Bảo vệ đường ruột khỏe mạnh Broculin

AVANCE

Lợi ích chính của Broculin là Chống lại các gốc tự do, chất gây ô nhiễm và chất độc với các hoạt động chống oxy hoá kéo dài. Tăng khối lượng chất xơ giúp vận động ruột trơn. Cải thiện sức khoẻ tiêu hóa và phúc lợi bên trong với tế bào ruột già được nuôi dưỡng đầy đủ và vi khuẩn ruột khỏe mạnh. Tăng cường hấp thu canxi, cải thiện sức khoẻ xương. Tăng cường cảm giác thư thái, giảm lượng tiêu thụ năng lượng. Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể và sức khoẻ nói chung. Sự tự nhiên tự nhiên không có phụ gia và chất bảo quản

10 túi /Hộp
Giá Bán:

Giá nhà phân phối:
650,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm Broculin

Sức khoẻ tế bào là yếu tố quyết định chính cho cơ thể khỏe mạnh

Các tế bào là những đơn vị cơ bản của cuộc sống. Cơ thể con người bao gồm hàng nghìn tỷ tế bào. Sức khoẻ tế bào là yếu tố quyết định chính cho cơ thể khỏe mạnh.

Tuy nhiên, ngày nay, các độc tố, bao gồm cả hóa chất và các chất gây ô nhiễm đều xung quanh chúng ta! Chúng nằm trong không khí, thức ăn, nước, thuốc của chúng ta - hầu như ở khắp mọi nơi! Bằng cách kích hoạt stress oxy hoá trong tế bào, chất độc có thể gây viêm, tổn thương tế bào và thậm chí tử vong của tế bào.

Khi các tế bào của chúng ta bị hư hỏng, chức năng của các mô cơ thể và cơ quan của chúng ta sẽ bị tổn thương, dẫn đến một loạt các điều kiện sức khoẻ, bệnh tật hoặc thậm chí là tăng nguy cơ ung thư.

 SGS, bí mật của Broccoli làm cho nó trở thành Superfood!

Bông cải xanh được biết đến là khỏe mạnh. Nhưng điều gì làm cho nó trở thành Superfood?

Năm 1992, các nhà khoa học tại Johns Hopkins mở khóa bí mật! Các nhà khoa học đã xác định được SGS (Sulforaphane Glucosinolate, còn được gọi là Glucoraphanin) như một chất dinh dưỡng quan trọng trong bông cải xanh, làm cho nó trở thành Superfood.

Mô tả Sản phẩm Broculin

Broculin sử dụng hạt bông cải xanh đã được lựa chọn cẩn thận có chứa hàm lượng SGS cao gấp 12 lần so với bông cải xanh đã trưởng thành

Để xác định nguồn SGS giàu nhất trong số rau quả, các nhà khoa học tại Johns Hopkins đã khảo sát vương quốc rau quả và phát hiện ra rằng bông cải xanh có hàm lượng SGS cao nhất.

Tuy nhiên, số lượng thay đổi rất nhiều từ cây bông cải xanh này đến cây khác mà không có cách nào để người tiêu dùng biết được SGS bao nhiêu trong bông cải xanh họ mua.

Bông cải xanh nấu cũng có thể phá huỷ tới 90% SGS . Khi bông cải xanh không còn xanh tươi và giòn, bạn có thể đang nấu Superfood này thành một bữa ăn không quá siêu!

Broculin sử dụng hạt bông cải xanh đã được lựa chọn cẩn thận có chứa một mức độ tập trung, nhất quán và có ý nghĩa của SGS. Các Hạt Broccoli sử dụng đã được chứng minh là có chứa cao hơn 12 lần SGS nội dung * hơn bông cải xanh trưởng thành thô.

 


*
Theo kết quả công bố của các nhà khoa học trường đại học Johns Hopkins.
^ Tham khảo: Tạp chí Khoa học Thực phẩm và Nông nghiệp 85 (4) 671-681 (2005)

 Với hàm lượng SGS cao đặc biệt, mỗi khẩu phần của Broculin cho một lượng tương đương hơn 200g bông cải xanh tươi!

 Sulforaphane mang lại hoạt động chống oxy hoá lâu dài, gấp 24 lần so với các chất chống oxy hoá thông thường khác

Các chất chống oxy hoá bảo vệ tế bào chống lại những thiệt hại do các gốc tự do và các chất gây ô nhiễm môi trường.

Sulforaphane, chất chống oxy hóa siêu cao có thể sạc lại mang lại hoạt động chống oxy hoá lâu dài giúp bảo vệ tế bào của chúng ta lâu hơn. Sulforaphane được sử dụng để 'nạp' các enzyme bảo vệ cơ thể của chúng ta nhưng các enzyme vẫn ở trong trạng thái 'tích điện' trong 72 giờ!

Để so sánh, hầu hết các chất chống oxy hoá thông thường như Vitamin C trong nước cam chỉ tồn tại trong cơ thể 3 giờ. Nói cách khác, lợi ích chống oxy hóa của Sulforaphane gấp 24 lần so với các chất chống oxy hoá thông thường khác!

 


*
Theo kết quả công bố của các nhà khoa học trường đại học Johns Hopkins.

 Tăng cường cân bằng chính xác Inulin và FOS từ chiết xuất rễ chicory cho sức khoẻ của ruột và vận động ruột trơn

Cây Chuối là một trong những nguồn tự nhiên phong phú nhất của Inulin và Fructooligosaccharides (FOS). Là chất xơ ăn kiêng, Chicory Inulin và FOS tăng khối lượng sợi và thúc đẩy sự vận động ruột thường xuyên.

Khi prebiotic, Chicory Inulin và FOS được lên men bằng vi khuẩn ruột khỏe mạnh, chọn lọc kích thích sự phát triển của chúng và tạo ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFAs). Khác với hoạt động như chất dinh dưỡng quan trọng cho tế bào ruột kết, SCFAs cũng khuyến khích sự vận động của ruột khỏe mạnh và giúp tạo ra các phân mềm. 

Do sự khác nhau về chiều dài chuỗi, chúng được lên men tại các phần khác nhau của đại tràng, cho phép lên men có lợi xảy ra trong toàn bộ ruột già, qua đó thúc đẩy sức khoẻ ruột và tổng thể sức khoẻ.

 Đã được chứng minh FOS giàu chất insulin để tăng hấp thu canxi

Chế độ ăn uống có hàm lượng canxi có ảnh hưởng quan trọng đến sức khoẻ xương. Uống canxi không đầy đủ hoặc sự hấp thu canxi từ ruột non có thể dẫn đến thiếu hụt canxi mạn tính, dẫn đến giảm khối xương và loãng xương.

Do đó, lượng calcium cần thiết là rất quan trọng ở mọi giai đoạn của cuộc đời.

Một sự kết hợp của Inulin và FOS đã được hiển thị để tăng cường hấp thu canxi và khoáng hoá xương. SCFAs và lactate được sản xuất từ ​​quá trình lên men của Inulin và FOS ở ruột kết làm giảm giá trị pH trong đại tràng một cách đáng kể. Điều này làm tăng độ hòa tan của canxi và nhiều canxi sẽ có sẵn để hấp thu.

 Broculin thích hợp cho người ăn chay


 

Thành phần hoạt tính

Chiết xuất từ ​​hạt bông cải xanh (hàm lượng SGS chuẩn), Chiết xuất gốc chần (Inulin và FOS)

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng dẫn sử dụng

Lấy 1 thanh hàng ngày. Trộn 150-200ml nước ấm hoặc đồ uống yêu thích của bạn như sữa hoặc nước trái cây. Khuấy trong khi đổ để hòa tan tốt.

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để cải thiện sức khoẻ tiêu hóa của bạn, hãy dùng Avance BifiMax

Để hỗ trợ thêm sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, hãy dùng ImmuGain.

LƯU Ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.