DR's Secret Moisturizer 6 Kem Dưỡng ẩm cho Da

DR'S SECRET

DR's Secret Moisturizer Dưỡng ẩm Số 6 cung cấp dưỡng ẩm sâu và phục hồi làn da.Tăng trữ lượng hơi nước tự nhiên của da. Khóa độ ẩm và tránh mất nước.

30ml
Giá Bán: 2,380,000 VNĐ

Giá nhà phân phối:
2,070,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Lợi ích của kem dưỡng ẩm  số 6 Moisturizer  DR's Secret

Cung cấp nước cho da, tăng cường quá trình đổi mới và phục hồi. Công thức dưỡng ẩm giúp thu hút độ ẩm cho da, duy trì dự trữ nước của da và ngăn chặn sự mất độ ẩm.Da được chăm sóc căng mọng, mượt mà và được nuôi dưỡng mọi lúc!

Kem dưỡng ẩm  số 6 Moisturizer  DR's Secret hoạt động như thế nào ? 

Chiết xuất lá lô hội

Lô hội đã được biết đến và sử dụng trong nhiều thế kỷ vì khả năng trị liệu đa dạng của nó. Lô hội làm lành vết thương, giảm viêm da, có tác dụng bảo vệchống lại tia cực tím và thiệt hại bức xạ cho da. Lô hội cũng cho lợi ích dưỡng ẩm tuyệt vời. Ngoài ra, nó có chứa các tác nhân khử trùng có tác động ức chếnấm, vi khuẩn và vi rút.

Glycerin

Glycerin có mặt trong tất cả các chất béo tự nhiên và được tìm thấy tự nhiên trong da. Nó dễ dàng thu hút nước từ môi trường và từ các lớp dưới của da, cung cấp nước cả ngày trên bề mặt da để tăng cường độ tươi sáng cho da. 

Hydrolysed Collagen

Collagen thủy phân có nồng độ hydroxyproline đặc trưng, một axit amin có chức năng chỉnh sửa khả năng giữ nước. Nó cải thiện làn da bằng cách giảm thiểu sự bong tróc và phục hồi độ mượt mà. 

Tăng khả năng giữ ẩm của da

Yếu tố giữ ẩm tự nhiên, natri PCA là một chất giữ ẩm rất hiệu quả được tìm thấy trong da. Nó giúp duy trì độ ẩm trong da. Do khả năng liên kết độ ẩm tuyệt vời của nó, nó làm tăng khả năng giữ ẩm, giúp da căng mọng, mượt mà. 

Hướng dẫn sử dụng 

Lấy một lượng Moisturizer  DR's Secret thích hợp ra mu bàn tay thoa  lên cổ và mặt