DR's Secret Sunscreen 5 kem Chống Nắng SPF25

DR'S SECRET

Kem chống nắng số 5 Sunscreen SPF25 DR's Secret với hiệu ứng sương cho sự rạng rỡ tự nhiên, không gây kích ứng và thích hợp cho tất cả các loại da.

30ml
Giá Bán: 2,163,000 VNĐ

Giá nhà phân phối:
1,881,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Chống nắng Sunscreen– DR’s Secret Suncreen

Tia UV
Xuất xứ: Mỹ
1 Fl. Oz / 30 ml

Bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB. Chỉ số chống nắng SPF 25

Một công thức kem chống nắng làm sáng màu da, trong khi ngăn ngừa lão hóa da sớm và nám da bằng cách bảo vệ da chống lại tác động của tia UVA và UVB.

Có 2 loại kem chống nắng

1-Kem chống nắng cho da tự nhiên rạng rỡ. 
2-Kem chống nắng không bóng tăng cường hiệu lực chống bóng và kiểm soát bóng.

Thoa 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ, ấn đều nhẹ khắp mặt để lớp chống nắng phủ đều. Thoa lại khi cần thiết đặc biệt là sau khi bơi, phơi nắng hoặc đổ mồ hôi quá mức

Tia UVA và UVB đều là những bức xạ tia cực tím phát ra từ mặt trời. Mắt thường không nhìn thấy được, nhưng chúng góp phần gây ra các tác hại không mong muốn như lão hóa da sớm, tổn thương mắt và ung thư da. UVA (còn gọi là bước sóng) là ít nguy hiểm hơn so với UVB, nhưng phổ biến hơn gấp 30 – 50 lần. Nó có thể thâm nhập vào các đám mây và thủy tinh đồng thời là một sát thủ thầm lặng vì chúng ta không cảm thấy nó. UVA xuyên qua da sâu hơn UVB và là nguyên nhân chính của sự lão hóa da. 
UVB (bước sóng ngắn hơn) gây ra đỏ da và cháy nắng, làm hư hại lớp bề mặt của da. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ung thư da.


Broad-Spectrum Physical Blockers

Titanium Oxide và Zinc Oxide được sử dụng từ lâu trong kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc da khác. Chúng có tác dụng khóa tia cực tím hiệu quả phản chíu và phân tán tia UV. Chúng chặn hàng loạt các tia UV và do đó bảo vệ hoàn hảo làn da của bạn khỏi tia UVA và UVB