DR's Secret Toner T2 Nước Hoa Hồng

DR'S SECRET

DR's Secret Toner Nước Hoa Hông T2 với công thức không chứa cồn được thực hiện với các chất chiết xuất thảo dược tốt nhất cho độ ẩm tuyệt vời, êm dịu và nhẹ tác động làm se lỗ chân lông, đồng thời giúp da tươi mới và khôi phục độ pH. Làn da mềm mại, tinh tế, dịu nhẹ và tươi tắn!

118ml
Giá Bán: 1,667,000 VNĐ

Giá nhà phân phối:
1,450,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

DR's Secret Toner T2

DR's Secret Toner T2 Nước Hoa Hông  được chiết xuất thảo dược nhẹ nhàng tinh chỉnh làn da
Chiết xuất dưa leo

     Chiết xuất từ dưa leo là một chất làm mềm da tự nhiên và tinh chỉnh làn da với axit caffeic chất chống oxy hóa và vitamin C. Nó cũng điều tiết độ ẩm, làm se lỗ chân lông.
Nước ép Lô Hội
      Lô hội đã được biết đến và sử dụng trong nhiều thế kỷ vì lợi ích đa dạng của nó. Nó lành vết thương, làm giảm viêm da và có tác dụng bảo vệ chống lại tia cực tím và thiệt hại bức xạ cho da. Lô hội cũng cho lợi ích dưỡng ẩm tuyệt vời. Ngoài ra, nó có chứa các tác nhân khử trùng, ức chế nấm, vi khuẩn và vi rút.
Chiết xuất hoa Matricaria
      Hoa cúc Đức hiệu quả trong việc làm dịu làn da nhạy cảm, giảm đỏ và giảm viêm. Giàu vitamin B, hoa Matricaria cũng có thể được sử dụng để dưỡng ẩm và ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn.

DR's Secret Toner T2 Nước Hoa Hông 
Cho sắc tố da, mụn trứng cá, mở Lỗ chân lông và Giai điệu không đồng đều

Truyền với chiết xuất thực vật có lợi cho sức khỏe của da, dưỡng ẩm và làm dịu công thức này củng cố da và phục hồi cân bằng độ pH để tối ưu hóa lợi ích của các bước chăm sóc da tiếp theo.

  
DR's Secret Toner T2-Nước hoa hồng thích hợp cho tất cả các loại da và sẽ không gây kích ứng da hoặc khô. DR's Secret Toner T2-Nước hoa hồng khen ngợi các sản phẩm khác trong T Series vì ​​nó điều chỉnh độ pH của da với mức tối ưu phù hợp nhất với chương trình T Series.

  DR's Secret Toner T2-Nước hoa hồng có chứa chiết xuất thực vật, γ - PGA, Sodium Hyaluronate và CM-Glucan. Cùng nhau, họ cải thiện lưu thông máu, thậm chí làn da, điều tiết bã nhờn da, làm dịu da và hydrat.

Bổ sung các hiệu ứng của T3 và T4, DR's Secret Toner T2-Nước hoa hồng đạt được làn da sáng và các hiệu ứng chống lão hóa trong khi tăng cường và làm dịu nó từ bên trong.

PH Cân bằng da để cho phép hấp thu tốt hơn DR's Secret Skinlight T3- Làm sáng da và

Dr's secret skinrecon t4- Tái tạo da- Một công thức dưỡng ẩm và làm dịu mà nuôi dưỡng làn da trong khi toning
- Giữ da dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa da


1) Natoo Bean Extract - y - PGA
y-PGA được chiết xuất từ ​​superflood Natto Nhật Bản. Nó là một hợp chất dưỡng ẩm mạnh đáng kể đó là hơn mười lần ẩm hơn Hyaluronic Acid. Nó giúp tăng cường khả năng giữ ẩm tự nhiên của da và khóa trong độ ẩm, cho bạn nhẹ nhàng hơn, và dẻo dai hơn da.

2) Sodium Hyaluronate
Sodium Hyaluronate là muối của axit Hyalluronic và nó có một kích thước phân tử thấp hơn nhiều, cho phép nó thâm nhập vào da khi bôi tại chỗ. Nó có thể nắm giữ hơn 1000 lần trọng lượng của nó trong nước.

Tài sản dưỡng ẩm này làm cho nó một thành phần moisturing tuyệt vời mà không chỉ dưỡng ẩm cho da, nhưng hạn chế sự mất nước của da.

3) CM-Glucan
Glucans có liên quan đến việc kích hoạt các cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể và trong việc thúc đẩy quá trình làm lành vết thương của da. CM-Glucan giúp nâng cao tốc độ đổi mới của tầng lớp sừng. Nó synergises sửa chữa da và cải thiện chức năng da.

Khối lượng
4 Oz / 118 ml