Đầu trang

Vận chuyển
(Luôn luôn vận chuyển miễn phí tại depsao.com)
MIỄN PHÍ
Tổng tiền: 00 VNĐ
 • Bộ sản phẩm chăm sóc body toàn diện Sakura

  Bộ sản phẩm chăm sóc body toàn diện bao gồm các sản phẩm tẩy tế bào chết, kem chống nắng, kem dưỡng trắng ngày đêm và sản phẩm tắm trắng bùn khoáng. Quy cách: Tắm trắng bùn: Hộp 1 gói 110g; BB Body: Tuýp/200g, Body cream: Tuýp/200g; Tẩy tế bào chết: Tuýp/200ml

  2,365,000 VNĐ

 • Sakura BB Body Cream - Kem trang điểm & dưỡng trắng toàn thân

  Kem trang điểm & dưỡng trắng toàn thân Sakura BB Body Cream với công thức tuyệt vời giúp dưỡng trắng da toàn thân, giảm tác hại gây sạm da trong tia UVA/UVB, giúp làm giảm quá trình lão hóa da. Nuôi dưỡng, cải thiện, hiệu chỉnh và làm mềm mượt da một cách nhanh chóng. Mang đến một làn da mịn màng và phục hồi độ ẩm của làn da. Dùng để trang điểm và che các khuyết điểm.

  Tuýp 200g

  790,000 VNĐ

 • Sakura Skin Whitening Body Cream - Kem dưỡng trắng da toàn thân

  Kem dưỡng trắng và giữ ẩm toàn thân Sakura Skin Whitening Body Cream là sản phẩm dưỡng thể dạng kem, công thức độc quyền từ Sakura Nhật Bản với sự kết hợp tuyệt vời Niacinamide, Arbutin, Tranexamic Acid, dịch nhầy ốc sên cùng với các thành phần giàu dưỡng chất, vitamin và các chiết xuất từ thực vật đem lại một làn da trắng sáng, mềm mại, cho bạn làn da trắng đều toàn thân.

  Tuýp 200g

  790,000 VNĐ