• Giảm Cân Thảo Dược Ci Slim

  Giảm cân thảo dược Ci Slim của Ci Organic là sản phẩm được bào chế 100% hoàn toàn từ thảo dược như: Chè vằng, Lá Sen, Linh Chi, Tiểu Nhân Sâm, Sơn Tra, Trần Bì, Tinh Bưởi giúp thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân một cách tự nhiên, đặc biệt hiệu quả giảm mỡ vòng eo.

  460,000 VNĐ

 • Hết táo bón nhờ Jelly Delite

  Lợi ích chính của sản phẩm Jelly Delite là tăng cường môi trường vi sinh vật trong ruột khỏe mạnh và cải thiện sức khoẻ đường ruột.Khuyến khích chuyển động ruột. Giúp đốt cháy chất béo và quản lý cân nặng.

  10Thanh / hộp

  650,000 VNĐ

 • Viên giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1

  Viên giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1 là sản phẩm sản xuất tại Mỹ, đạt chuẩn FDA, giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn.

  1,100,000 VNĐ

 • Giảm cân Balance Shake Oriflame

  Theo các tài liệu y khoa, tất cả các dấu ấn sinh học đều được cải thiện, đi kèm với hiện tượng giảm cân trong suốt thời gian sử dụng NATURAL BALANCE SHAKE. Và dù hầu hết các cộng sự đều hài lòng với kết quả thu được sau 6-8 tuần thử nghiệm..

  378g

  849,000 VNĐ

 • Plum Delite đào thải độc tố đường ruột

  Plum Delite đào thải độc tố đường ruột là một phương pháp tự nhiên dễ dàng và nhanh chóng giúp điều trị táo bón và giảm cân. không cần ăn kiêng và tập thể dục nhiều.

  Hộp: 10 gói

  750,000 VNĐ

  800,000 VNĐ