Sữa Dưỡng Tái Sinh Whoo Cheongidan Hwahyun lotion 110ml

WHOO

Sữa Dưỡng Tái Sinh Whoo Cheongidan Hwahyun lotion là Dòng sản phẩm dưỡng da của Whoo nổi tiếng với nguyên liệu chính là "Cống thần đơn" - một phương thuốc bí truyền dành cho Vua và Hoàng Hậu, với khả năng điều hòa khí huyết, tạo trạng thái "Thủy thăng - Hỏa giáng" cho làn da, giúp da tái sinh tận sâu bên trong và tươi sáng bên ngoài, mang lại làn da hồng hào, khỏe mạnh.

Giá Bán:

Giá nhà phân phối:
2,400,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Sữa Dưỡng Tái Sinh Cheongidan Hwahyun lotion 110ml

Hwa Hyun được biết đến là Dòng sản phẩm dưỡng da của Whoo nổi tiếng với nguyên liệu chính là "Cống thần đơn" - một phương thuốc bí truyền dành cho Vua và Hoàng Hậu, với khả năng điều hòa khí huyết, tạo trạng thái "Thủy thăng - Hỏa giáng" cho làn da, giúp da tái sinh tận sâu bên trong và tươi sáng bên ngoài, mang lại làn da hồng hào, khỏe mạnh.
Kết hợp với các thành phần quý hiếm trong phương pháp "Mỹ dung bí truyền" của Từ Hy thái hậu như: sâm núi Ngọc Châu, lộc nhung, phấn cốt, cây hoàng kim...sản phẩm có khả năng kiểm soát dòng chảy của Lục Khí tận sâu bên trong da, cho làn da vẻ đẹp không tì vết, tươi sáng vượt thời gian.
Hwa Hyun Lotion - Sữa dưỡng da Hoàng cung sang trọng đem lại cảm nhận giàu dưỡng chất 

Sữa dưỡng da cô đặc cao có cấu trúc giàu dưỡng chất và phân tử Lotion linh hoạt giúp làn da láng mượt. Duy trì làn da luôn ở trạng thái đẹp nhất và khỏe mạnh nhất.