Đầu trang
BODY
 • SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream - Kem Tẩy Trang Mini

  Kem tẩy trang SK-II Fcial Treatment Gentle Cleansing Cream với công thức làm sạch sâu, hòa tan rồi nhẹ nhàng tẩy đi các tạp chất từ lớp trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu trong các lỗ chân lông mà không hề làm mất đi độ ẩm, để lại làn da sáng và ẩm như được phủ sương.

  15g

  400,000 VNĐ

 • SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream - Kem Tẩy Trang

  Kem Tẩy Trang SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream với công thức làm sạch sâu, hòa tan rồi nhẹ nhàng tẩy đi các tạp chất từ lớp trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu trong các lỗ chân lông mà không hề làm mất đi độ ẩm, để lại làn da sáng và ẩm như được phủ sương.

  80g

  2,500,000 VNĐ

 • SK-II Facial Treatment Cleansing Oil - Dầu Tẩy Trang

  Dầu tẩy trang SK2 Cleansing Oil chứa phức hợp giàu Pitera và chiết xuất hạt táo để làm sạch sâu từ lỗ chân lông và loại bỏ những lớp kem trang điểm cứng đầu ngay cả massage không trôi và kem chống nắng. Sản phẩm thích hợp với da dầu và ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

  250ml/chai

  1,900,000 VNĐ

 • Lancôme Bi-Facil Lip & Eyes - Dung dịch tẩy trang vùng mắt

  Dung dịch tẩy trang vùng mắt Lancôme Bi-Facil Lip & Eyes sẽ giúp nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm, kể cả đối với mascara chống nước. Phần dung dịch dầu lấy đi lớp trang điểm trong khi phần dung dịch phía dưới chứa dưỡng chất giúp làm dịu da mà không để lại cảm giác nhờn dính, giúp làm sạch tuyệt đối vùng mắt.

  125ml

  900,000 VNĐ

 • Lancôme Bi-Facil Visage - Dung dịch tẩy trang

  Dung dịch tẩy trang 2 lớp Lancôme Bi-Facil Visage giúp làm sạch lớp trang điểm, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và làm sạch da sau một ngày dài, không để lại cảm giác nhờn dính khó chịu.

  400ml

  1,800,000 VNĐ

 • Lancôme Miel-En-Mousse Foaming Cleansing - Sữa rửa mặt

  Sữa rửa mặt và tẩy trang Lancôme Miel-En-Mousse Foaming Cleansing là sữa rửa mặt 2 trong 1, vừa làm sạch bụi bẩn, bã nhờn ở bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông, vừa nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm trên bề mặt da. Chiết xuất Mật ong Acacia giúp làm dịu tấy đỏ, khó chịu đối với những làn da nhạy cảm. Chống viêm nhiễm, kháng khuẩn và giúp phục hồi làn da hư tổn và tăng khả năng chống chịu.

  125ml

  1,000,000 VNĐ

 • Lancôme Galatée Confort - Sữa tẩy trang

  Tẩy trang dạng sữa Lancôme Galatée Confort với chiết xuất mật ong và hạnh nhân giúp loại bỏ hoàn toàn các lớp trang điểm một cách sạch sẽ và nhẹ nhàng nhất, giúp nuôi dưỡng da, cho làn da sạch thoáng, mịn mượt và dịu hơn. Hương thơm đặc trưng sang trọng giúp bạn hoàn toàn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Phù hợp cho bạn gái có làn da khô, nhạy cảm.

  200ml/400ml

  950,000 VNĐ

 • Sakura Cleansing Oil - Dầu tẩy trang

  Dầu tẩy trang Sakura Cleansing Oil Nhật Bản chính là giải pháp tẩy trang làm sạch sâu và nuôi dưỡng làn da rạng rỡ với sự kết hợp của 14 loại dầu tự nhiên cao cấp.

  Chai 150ml

  850,000 VNĐ

 • Tẩy Trang Dạng Sữa Ohui Tender

  Tẩy Trang Dạng Sữa Ohui Tender Cleansing Emulsion Washable là sản phẩm tẩy trang dạng sữa, dễ dàng làm sạch hoàn toàn chất nhờn và lớp trang điểm cho cảm giác sạch mát. Thích hợp với da nhờn và da hỗn hợp.

  50ml

  700,000 VNĐ

 • Tẩy Trang Dầu Dạng Gel Ohui Tender Cleansing Gel Oil

  Tẩy Trang Dầu Dạng Gel Ohui Tender Cleansing Gel Oil là dầu tẩy trang dạng Gel giúp làm sạch lớp trang điểm cho làn da sáng mịn, tự nhiên phù hợp với mọi loại da, đặc biệt người có làn da mẫn cảm, dễ kích ứng.

  150ml

  850,000 VNĐ

 • Kem Tẩy Trang Ohui Tender Cleansing Cream 200ml

  Kem Tẩy Trang Ohui Tender Cleansing Cream là sản phẩm tẩy trang dạng kem, làm sạch sâu giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trên da. Phù hợp với làn da khô.

  200ml

  660,000 VNĐ

 • Tẩy Trang Mẳt & Môi Ohui Tender Point Make-up Remover 120ml

  Tẩy Trang Mẳt & Môi Ohui Tender Point Make-up Remover là sản phẩm tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt & môi. Ohui Tender Point Makeup Remover với khả năng làm sạch vượt trội, vừa giúp hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn đem lại mà còn hỗ trợ việc chăm sóc làn da ở vùng mắt và môi tối ưu hơn.

  120ml

  480,000 VNĐ