Tốt cho phụ nữ Viên Thảo Dược Dors 5

AVANCE

Lợi ích chính của Dors 5- Duy trì sự cân bằng hài hoà của hệ thống nội tiết - Giúp nuôi dưỡng cơ quan cốt lõi của chúng ta - Phục hồi chức năng cơ thể và tăng lưu lượng năng lượng - Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên - Cải
thiện lưu thông từ bên trong - Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý nhanh các chất thải sinh học và chất độc

Giá Bán: 00 VNĐ

Giá nhà phân phối:
1,200,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

 Viên thảo dược Dors 5 

30 viên

Sản xuất tại Singapore

Giới thiệu

Cách tiếp cận toàn diện về sức khoẻ tốt thông qua Y học cổ truyền Trung Quốc

Trong nhiều thế kỷ, Nghệ thuật Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM) đã được giữ bí mật. Thật may mắn, hiện đại hóa đã cho phép chúng tôi ngày càng nhận thức được những lợi ích mà TCM mang lại.

Thực hiện phương pháp tiếp cận toàn diện để chữa lành, phương pháp này nhấn mạnh sự cân bằng hài hoà giữa hệ thống nội bộ của chúng ta. Chỉ khi các cơ quan quan trọng của chúng ta "đạt được sự cân bằng âm dương và yin thì chúng ta mới có thể có được sức khoẻ tốt.

Ngoài ra, cần có một dòng chảy hiệu quả của 'Qi' (Năng lượng) và 'Xue' (máu) trong Meridians của chúng ta để đảm bảo lưu thông trong cơ thể được giữ tối ưu.


 

Mô tả Sản phẩm

DORS là chữ viết tắt của Dynastic Organs Revitaliser System, một công thức thảo dược cổ đại của đế quốc.

 

Thuộc tính phục hồi của DORS - Lấy lại sức mạnh và sức sống

Với tính năng phục hồi mạnh mẽ của nó, DORS có hiệu quả cao đối với những người có một hiến pháp yếu hơn, hoặc cho những ai đang tìm kiếm để tiến bộ trong việc phục hồi sức khoẻ của họ.

Thông qua khả năng DORS để nuôi dưỡng các cơ quan cốt lõi của chúng tôi, chức năng cơ thể của chúng tôi có thể được hồi sinh và năng lượng của chúng tôi sẽ tăng được tăng cường. Do đó, DORS là điều cần thiết trong quá trình giúp chúng tôi lấy lại sức mạnh và sức sống!

Duy trì cân bằng nội bộ để có sức khoẻ tốt

DORS cũng thích hợp để được thực hiện thường xuyên để duy trì chức năng cơ thể ở người khỏe mạnh.

Do lối sống hiện đại bận rộn và mức căng thẳng ngày càng tăng, hệ thống nội bộ của chúng ta thường không đạt được sự cân bằng lành mạnh. DORS giúp duy trì hệ thống nội bộ của chúng ta trong sự cân bằng hài hòa, hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên và sự thoải mái của chúng ta. Điều này khiến chúng ta không bị bệnh tật và bệnh tật.

 Tăng cường lưu thông trong Meridians

Dựa vào các nguyên tắc cơ bản của TCM, Meridian là những kênh không nhìn thấy qua đó cơ thể của chúng ta mang năng lượng tới mọi cơ quan và hệ thống.

Các thói quen ăn uống căng thẳng và không lành mạnh cản trở dòng chảy năng lượng trong các kênh này. Thêm vào đó, lối sống tĩnh tại của chúng ta thiếu luyện tập, dẫn đến việc lượng máu và chất dinh dưỡng không đạt yêu cầu. DORS giúp tăng lưu thông nội bộ, do đó lưu giữ một luồng năng lượng và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ thông qua các kênh Meridian của chúng tôi.

 

Rà phá nhanh chóng chất thải sinh học và chất độc

Sự lưu thông nội bộ được cải thiện với DORS tạo điều kiện giải phóng nhanh các chất độc hại và chất thải sinh học tích tụ trong cơ thể của chúng ta. Điều này khiến chúng ta cảm thấy được làm sạch và làm mới.

 

Công thức dược thảo mạnh mẽ đóng gói thành một viên nang thuận tiện

Các loại thảo mộc có thể là một chuyện tẻ nhạt, và các phương pháp nấu không đúng cách có thể làm hỏng các thành phần hoạt tính có giá trị trong thảo mộc. Ngoài ra, những loại thảo mộc này thường có vị đắng đậm. Do đó, tiêu thụ cà phê thảo dược trên cơ sở thường xuyên có thể không phải là một lựa chọn khả thi. DORS có công thức dược thảo mạnh mẽ được đóng gói thành dạng viên. Các kỹ thuật sản xuất hiện đại tập trung các chiết xuất từ ​​thảo dược, đảm bảo rằng có đầy đủ các thành phần có giá trị. Với sự kết hợp độc đáo giữa các loại thảo mộc phương Đông cổ đại và công nghệ phương Tây, DORS mang đến cho chúng tôi những điều tuyệt vời nhất từ ​​thời đế quốc.


 

Thành phần hoạt tính

DORS Radix Sâm Sâm (Panax Ginseng), Fructus Citri Sarcodactylis, Radix Curcurmae, Radix Angelicae Sinesis, Trĩ tuyến Atractylodes Macrocephalae, Stigma Croci, Chiết xuất Cordyceps, Chiết xuất hạt Nho

 

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng dẫn sử dụng : 

Uống 1-3 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Bạn nên uống nhiều nước để tạo điều kiện cho việc giải phóng độc tố.

 

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để cải thiện sức sống và sức khoẻ tuần hoàn, hãy dùng Kẽm Nhẹ Dễ Chảy.

 Lưu ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.